Nhiều Loại Sơn Tường Nhà Có Giá Thành Khác Nhau

Giá sơn tường nhà đang trở thành vấn đề cực kì đáng chú ý đến của nhiều người khi có nhà và có ý định muốn sơn. Vì vậy hãy chọn nơi uy tín để chọn sơn và có được giá thành tốt nhất có thể. Đó chính là điều khiến cho nhiều người đau đầu và phân vân. Sau đây tôi sẽ giúp các bạn biết được bảng giá sơn tường phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao phải biết giá trung bình của sơn nhà?

Giá sơn tường nhà trung bình chính là giá mà thứ mà nhiều người tiêu dùng nên biết và nắm chắc. Tại sao cần điều này? Để không bị mắc lừa những nơi có giá thành cao hơn mà chất lượng chưa chắc đã tốt hơn. Có nhiều nơi thường lấy giá cao hơn trung bình và nếu là người không tìm hiểu kĩ càng trước đó thì khả năng bị lừa là rất cao.

Bạn có thể so sánh mức giá và chất lượng dịch vụ của từng bên sơn nước để lựa chọn. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng nên có cái nhìn chính xác về mức giá. Vì vậy hãy đọc thật cẩn thận và lựa chọn kĩ càng trước khi chọn một nơi sơn nước.

Dịch vụ sơn nước hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người do nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Dịch vụ này đang phổ biến vì thế người đang có ý định sơn nhà nên chọn cho có dịch vụ sơn nhà hàng đầu hiện nay để có thể trao trọn niềm tin và có được giá “mềm” nhất.

Bảng giá sơn tường nhà phổ biến nhất hiện nay

Sau đây là bảng giá sơn tường nhà phổ biến và có thể coi đó chính là giá chung của tất cả những loại sơn cũng như giá thành trung bình mà mỗi một trung tâm sơn nước đưa ra.

a.Giá sơn  tường nhà nội thất

Jotun với giá là 30.000/m2

Jotun jotaplats trong nhà là 35.000/m2

Jotun strax matt lau chùi 40.000/m2

Kova cao cấp 35.000/m2

Sơn Maxilite ICI 30.000/m2

Dulux che phủ hiệu quả 40.000/m2

Dulux lau chùi hiệu quả 40.000/m2

Dulux 5 in 1 45.000/m2

b.Giá sơn nhà ngoại thất

Kova chống thấm 40.000/m2

Dulux weathershield chống thấm 40.000/m2

Jotun ngoại thất 40.000/m2

Jotun jotaough 45.000/m2

Jotun jotashield 40.000/m2

Sơn maxilite 40.000/m2

Sơn dulux weathershield 55.000/m2

Sơn dulux weathershield bóng 60.000/m2

Đó là tất cả những giá sơn của giá sơn tường nhà mà bạn nên cần phải biết. Để làm gì? Để tránh được tình trạng bị lừa với mức giá cao hơn giá trung bình. Điều này không phải ít người gặp phải mà có nhiều người không biết giá trung bình nên bị lừa trắng trợn mà không hay biết điều gì.

3.Nơi sơn nước uy tín có chất lượng sơn tốt nhất cùng với giá sơn tốt

Để nhận được giá sơn tường nhà tốt và không bị lừa lọc thì người dùng phải chọn cho mình địa chỉ sơn nước hàng đầu. Bạn biết nơi nào chưa? Nếu chưa biết tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một nơi uy tín chất lượng nhất hiện nay là Tâm Đức. Tâm Đức được nhiều người biết đến là nơi sơn nước tốt nhất hiện nay với giá cả phải chăng.

Với nhiều loại sơn như giá sơn jotun tại đây được đánh giá hoàn hảo nhất. Giá với chất lượng sơn luôn luôn tỷ lệ thuận với nhau vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ chất lượng sơn, giá sơn tốt mà còn có những nhân viên sơn nước tay nghề cao và đảm bảo nhà của bạn được sơn đẹp nhất. Đó chính là lời cam kết của Tâm Đức đến với người tiêu dùng.

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về giá sơn và cũng như nơi sơn nước uy tín. Nếu có ý định sơn nhà thì truy cập vào https://sonnhahanoi.vn để có tư vấn tốt nhất nhé.

Sơn nhà hà nội giá rẻgiá sơn chính là thứ mà nhiều người tiêu dùng đang muốn tìm hiểu để không bị lừa hay bị thách giá cao hơn.

 

 

Bài viết liên quan