Màu sắc trong phòng ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Các nhà khoa học đã thực hiện các cuộc khảo sát và cho thấy một số sắc thái có thể kích thích hoặc thư giãn cho người ngủ, và các hiệu ứng của chúng vượt quá thời gian ban đêm , bạn sẽ có một giấc ngủ sâu hơn.

Để kiểm chứng điều đó là thật, chúng tôi đã đưa ra một số cuộc khảo sát kiểm tra xem những màu sắc làm khách hàng cảm thấy thoải mái và yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cùng bắt đầu lên kế hoạch “makeover” một cách phù hợp nhất cho bạn nhé.

Màu BLUE( Xanh lam )

Nếu phòng ngủ của bạn là màu xanh nước biển hoặc màu xanh da trời, đôi mắt của bạn có thể dễ dàng nhắm lại,  và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì điều đó. Những người có phòng ngủ màu xanh thường có giấc ngủ ngon hơn, ngủ nhiều hơn những người có phòng ngủ với bất kỳ màu sắc khác và thường có giấc ngủ kéo dài gần  tiếng. Theo Chris Idzikowski thuộc Trung tâm Sleep Sleep ở Edinburgh, các thụ cảm đặc biệt trong mắt chúng ta – những tế bào nó giống như đồng hồ sinh học trong não của chúng ta và rất nhạy cảm với màu xanh lam.

Màu xanh liên quan đến sự bình tĩnh (chỉ nghĩ về đại dương hoặc bầu trời) và nó có thể hạ thấp nhịp tim của bạn và giảm huyết áp. Bạn sẽ Không có gì ngạc nhiên khi hơn một nửa số người có phòng ngủ màu xanh cho biết mỗi sáng họ  thức dậy và luôn cảm thấy cảm thấy hạnh phúc.

Màu Yellow(vàng )

Điều ngạc nhiên hơn nữa, màu sắc tốt thứ hai cho giấc ngủ là màu vàng. Màu nắng sẽ kích thích hệ thần kinh của bạn,giúp bạn có thể dễ dàng thư giãn và thư giãn. Phòng ngủ của tôi cũng màu vàng nên điều đó rất chính xác khi tôi chonj màu vàng.

Green(màu xanh)

màu xanh lá cây cũng là một màu đáng để chọn, đó là bảng màu thứ ba tốt nhất cho giấc ngủ, và 22% người trả lời ngủ trong một phòng ngủ màu xanh lá cây thường dễ ngủ hơn và cho giấc ngủ sâu, yên giấc và ngon hơn đồng thời mỗi sáng thức dậy thường cho cảm giác lạc quan, tích cực và yêu đời hơn.

Silver(màu bạc)

Màu bạc là tông màu thể hiện sự sang trọng  nhưng lại rất nhẹ nhàng. Nhưng chúng luôn có những tác dụng phụ bất ngờ cho giấc ngủ của bạn.Một số người có không gian màu bạc cho biết ở trong không gian màu bạc thường tạo động lực để họ tập thể dục nhiểu hơn.

Orange(Màu cam )

Màu vàng luôn là biểu tượng của sự ấm áp và tạo ra bầu không khí thoải mái nhất cho bạn . Màu sắc ấm áp và giúp cơ thể thư giãn cơ bắp , đó là điều cần thiết để bạn luôn có được một giấc ngủ ngon.

Chúng tôi chuyên dịch vụ sơn nhà hà nội giá rẻ, tư vấn sơn nhà tốt nhất.Bạn chỉ cần đến với sonnhahanoi.vn để nhận được sự tư vấn của chúng tôi một cách chính xác nhất. Liên hệ qua hotline: 0986.900.505 …. để gọi thợ sơn nhà chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Bài viết liên quan