Cách Sơn Nhà Đẹp Hợp Mệnh Chủ Nhà

Sơn nhà đẹp là điều ai cũng mong muốn khi sở hữu một ngôi nhà. Đó cũng như một tấm áo mưa giúp căn nhà luôn bền bỉ với khí hậu, thời tiết. Đặc biệt nếu chọn màu sơn, cách sơn phù hợp với tuổi, mệnh của chủ nhà thì nhìn chung công danh, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn sơn nhà đẹp theo mệnh

Tất nhiên không phải mệnh Hỏa sơn màu Đỏ mà chúng ta chỉ tìm những màu phù hợp nhất mà thôi. Chứ nhà mà sơn màu đỏ thì có cảm giác nóng bức, lòe loẹt thậm chí sặc sỡ quá mức. Để chọn màu sơn nhà đẹp ưng ý các bạn cần phải nắm rõ một số yếu tố như năm sinh của mình mệnh gì, hợp màu gì.

Có 5 mệnh khác nhau là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Không nhất thiết phải chọn màu theo mệnh mà hãy chọn những màu tương sinh, tránh màu tương khắc. Chỉ cần nắm rõ những quy tắc dưới đây các bạn có thể chọn màu sơn ưng ý.

Chọn màu sơn theo mệnh từng người

Tương sinh tương khắc rất đơn giản, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Hay tương khắc có nghĩa là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Do đó muốn sơn nhà đẹp các bạn cần nắm rõ những màu tương sinh với mình để chọn cho phù hợp.

Sơn nhà đẹp với người mệnh Kim

Mệnh của bạn hợp với những màu như bạc, trắng, vàng kim, xám, xanh nhạt, các màu có ánh kim. Hãy chọn một số màu của mệnh Thủy, Thổ cũng là lựa chọn hợp lý.

Với người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, hoa lá, vì vậy các bạn cần chọn những màu sơn như xanh đen, xanh biển, xanh lá. Hay có thể chọn một số màu sơn của mệnh Thủy, Hỏa.

Với người mệnh Thủy

Tông màu chủ đạo sẽ là trắng, xanh trời, biển, ánh kim hoặc một số màu liên quan tới mệnh Kim, Mộc. Chỉ cần tránh tương khắc thì mọi màu sơn nhà đẹp  có thể giúp bạn tô điểm ngôi nhà.

Sơn nhà đẹp với người mệnh Hỏa

Dù hợp màu Đỏ, Cam nhưng đừng biến ngôi nhà mình quá nóng với tông màu này. Hãy chọn các màu như hồng, hồng đào, cam nhạt. Đặc biệt cũng có thể chọn một số màu của mệnh Thổ, Mộc.

Với người mệnh Thổ

Tất nhiên màu chủ đạo mệnh Thổ luôn gắn liền với đất đai. Vì thế màu nâu, vàng nhạt là lựa chọn tuyệt vời, tuy nhiên các bạn cũng có thể đổi gió qua những màu của mệnh Thổ hoặc Kim.

Nhìn chung thì chọn màu sơn nhà đẹp không hề khó. Các bạn cũng có thể phối nhiều màu tương sinh với nhau để làm đẹp thêm ngôi nhà. Chứ không nhất quyết phải giữ khư khư một màu nào đó. Chỉ cần tránh mệnh khắc, màu khắc tuổi thì nhất định chuyện làm ăn của bạn sẽ dồi dào và đạt nhiều thành quả hơn.

Chọn cơ sở sơn uy tín để được màu sơn ưng ý

Có thể nói rằng để được tư vấn màu đẹp, hợp mệnh các bạn nên chọn những nhân viên có kinh nghiệm. Tâm Đức luôn tự hào có những mẫu sơn nhà đẹp nhất  cho các bạn tha hồ lựa chọn. Được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, cùng đội ngũ thiết kế cho sự phù hợp tối đa với gia chủ. Các bạn sẽ dễ dàng được chọn màu sơn ưng ý với sở thích.

Truy cập ngay https://sonnhahanoi.vn để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tư vấn bạn rõ ràng. Chọn cách sơn nhà đẹp không khó, tuy nhiên nếu giúp bạn dễ dàng hơn trong chuyện làm ăn thì chẳng còn gì tốt bằng. Hãy lưu ý thông tin này để có một tổ ấm hài hòa nhất nhé!

Meta: Chọn màu sơn nhà đẹp theo mệnh, giúp làm ăn phát đạt, cuộc sống suôn sẻ hơn. Tư vấn chọn sơn theo nhu cầu chỉ có tại Tâm Đức – đơn vị thi công nhà đất chất lượng cao.

Tham khảo thêm về :

 

Bài viết liên quan