Cách phối màu sơn phù hợp với từng ngôi nhà

Mỗi khi xây xong nhà các gia đình đều đau đầu suy nghĩ nên chọn loại màu sơn như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Cách chọn màu sơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hướng nhà, khí hậu, mệnh, tuổi của gia chủ. Làm sao mà nó mang lại cho gia đình một cảm giác thoải mái, yên bình trong ngôi nhà.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách phối màu sắc phù hợp với từng ngôi nhà bạn hãy đọc để biết màu sơn nào phù hợp với nhà của mình nhé.

Theo nhiều ý kiến thì màu sắc nó rất ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Màu sắc nó có thể đem đến cảm giác cho ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát hơn. Đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà hơn.

Cách phối màu sơn nhà đối với nhà ống

Nhà ống là một dạng nhà rất phổ biến hiện nay. Đa số người ta sử dụng nhà ống là vì nó tiết kiệm được diện tích bề rộng. Trái lại với điều ấy thì nhà ống đem lại cho chúng ta cảm giác chật chội, không thoải mái. Ánh mắt nhìn đầu tiên vào ngôi nhà ống là rất hẹp, khó chịu. Vì vậy chúng ta nên chọn các loại gam màu sơn cho kiểu nhà hình ống đó là những gam màu sáng. Chính vì vậy nên dùng những gam màu như trắng, xanh dương, màu ghi xám,… Những màu này nhìn rất là sáng sủa mang lại sự thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa khi phối các màu sơn này nó cho ta cảm giác sang trọng, quý phái. Sự tinh khôi, sắc đẹp của các màu sắc sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà. Nó là một sự bổ sung cần thiết cho ngôi nhà ống của bạn

Cách phối màu sơn đối với nhà cấp 4

Đối với nhà cấp 4 thì nó có diện tích khá nhỏ. Vì vậy việc phối màu sơn sao cho rộng lên là rất cần thiết. Thông thường người ta thường sử dụng các gam màu sáng để tôn lên vẻ rộng rãi cho ngôi nhà như các màu xanh dương, màu trắng kem, màu xanh lá cây

Tất cả các màu này dùng cho sơn nhà cấp 4 là rất hợp lý, và các màu này cũng có thể phối với tất cả các màu nên đem lại được cảm giác thanh thoát, bình dị đến cho ngôi nhà

Cách phối màu sơn đối với nhà biệt thự

Với cầu trúc hình hộp, ngôi nhà được chia ra rất nhiều phòng và rộng lớn. Vì vậy khi chọn màu sơn chúng ta nên chọn màu sao cho nó hài hòa màu bên ngoài ngôi nhà với màu bên trong. Để khi nhìn vào biệt thự người ta sẽ phải trầm trồ về ngôi nhà mình sao mà đẹp và sang trọng đến thế. Do đó cần chú ý đến tính hài hòa chứ không phải sử dụng nhiều màu sơn để sơn căn biệt thự của bạn.

Với biệt thự thì sự đa dạng màu sắc vì màu nào nó cũng hợp với ngôi nhà. Việc bạn lựa chọn tông màu đen hay tông màu sáng cũng đều có những điểm nhấn và ấn tượng cho căn biệt thự nhà mình.

Vì vậy các bạn đã hiểu được cách phối màu phù hợp cho từng ngôi nhà chưa. Nếu còn thắc mắc điều gì hãy gọi 0986.900.505 chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Tham khảo thêm: Thợ sơn nhà hà nội giá rẻ

Bài viết liên quan