Cách Chọn Màu Sơn Nhà Thông Dụng Nhất Mà Bạn Nên Biết

Hiện tại với nhu cầu dịch vụ nhà đất, xây dựng nhà cửa hay sơn nhà đều rất quan trọng mà ai cũng phải biết. Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa, hoàn thiện hay tu sửa lại cho căn nhà, văn phòng hay cửa hàng trở nên đẹp hơn, mới mẻ hơn. Vậy bạn đã biết các cách chọn màu sơn nhà hợp lý hay chưa? Bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Các cách chọn màu sơn nhà hiện đại mà ai cũng phải biết

Hiện nay với xu hướng phát triển và hội nhập, có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng, chất lượng,  mang đến số lượng màu sơn rất được yêu thích và thu hút. Cùng với sự phát triển của sơn nhà cũng là sự phát triển của các dịch vụ thi công nhà đất, sơn nhà giá rẻ, hay đặc biệt là tư vấn cách chọn màu sơn nhà như chúng tôi vẫn làm cho khách hàng.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn hai cách sơn nhà đơn giản như sau:

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy, mệnh

Màu sơn thường được quyết định theo cảm tính, sở thích và tính cách của chủ nhà là nhiều nhất. Tuy nhiên cũng có nhiều gia đình lựa chọn các màu sơn theo mệnh của chủ nhà, thành viên trong gia đình hoặc phong thủy của căn nhà để lựa chọn.

Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy và mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra không gian tươi mới cho gia đình của bạn. Theo phong thủy, mệnh, tuổi khác nhau mà mỗi người có các sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên tất cả các cách chọn đều hướng đến mục đích vì sức khỏe, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình được thuận lợi.

Ví dụ hiện nay mọi người đều có xu hướng, cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy như sau:

Hướng Đông chọn màu xanh

Hướng Tây chọn màu trắng và màu sữa

Hướng Nam thì chọn màu đỏ, màu hồng

Hướng Bắc thì còn màu xám, màu ghi,…

Căn cứ vào thuyết ngũ hành, màu sắc được sử dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những mặt hại tạo cảm giác an tâm thuận lợi hơn cho gia chủ cũng như có niềm tin vào sự thuận lợi và may mắn.

Cách chọn màu sơn theo sở thích

Bên cạnh các cách chọn màu sơn theo tuổi, mệnh, phong thủy của căn nhà, thì hiện nay xu hướng chọn màu sơn theo sở thích cũng rất được ưa chuộng. Bởi với những người hiện đại, có tư tưởng một chút hơi hướng Phương Tây,họ không quá lo nghĩ về các vấn đề quan niệm cũ, chính vì vậy họ yêu thích sự phá cách hơn, làm theo điều mình mong muốn, mình yêu thích và hầu như cách chọn màu sơn nhà theo cảm tính mang đến cảm giác thoải mái và thỏa mãn cho họ.

2.Địa chỉ tư vấn và dịch vụ sơn nhà uy tín mà bạn cần biết

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có chuyên môn tốt, chuyên nghiệp để vừa có thể tư vấn, vừa có thể giúp bạn sơn nhà với giá cả phải chăng thì dịch vụ của Công ty TNHH TM DV Tâm Đức chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:

Thứ nhất là dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại hà nội, chất lượng đặt uy tín lên hàng đầu.

Thứ hai là đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, vừa có thể tư vấn, vừa đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình.

Thứ ba là đảm bảo giá cả phải chăng, không chặt chém cho khách hàng.

Thứ tư là sau khi quá trình sơn nhà hoàn thiện, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra lại, nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc có sai sót, đội thợ của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc.

Cách chọn màu sơn nhà đa dạng và chủ yếu theo cảm tính, sở thích, tuy nhiên đại đa số hiện nay nhu cầu cần tư vấn về màu sơn hợp với phong thủy và mệnh rất nhiều. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhé.

 

Bài viết liên quan