Bảng Giá Sơn Tường Rẻ Nhất Mà Mọi Nhà Nên Biết

Có lẽ rằng sau khi hoàn thiện xong ngôi nhà thì hầu hết các chủ nhà đã không còn một khoản tiền quá nhiều để mua sắm đồ nữa. Mà còn phải sơn nhà cho đẹp, vậy giá sơn tường rẻ nhất chính là điều cần thiết để các bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng liệu giá rẻ có sơn chất lượng tốt hay không? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây các bạn nhé!

Giá sơn tường rẻ nhất liệu có đủ tốt?

Đầu tiên, tôi dám khẳng định với các bạn dù rẻ nhất nhưng các loại sơn vẫn đảm bảo chất lượng. Chẳng qua các hãng sơn giá rẻ, các loại sơn rẻ thì tất nhiên tính thẩm mĩ nó không bằng các loại sơn đắt tiền. Ngoài ra sơn đắt tiền còn một số tính năng đặc biệt như bóng, siêu bóng, dễ lau chùi, dễ vệ sinh,

Nhưng là một người dùng thông thường thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ sơn cũng như giá sơn. Tất nhiên nhiều tiền hơn thì các bạn sẽ có một nước sơn đẹp, bền bỉ hơn. Nhưng cho dù chọn mức rẻ nhất các bạn cũng có thể yên tâm rằng ngôi nhà của mình bền bỉ theo năm tháng rồi.2

Bảng giá sơn tường giá rẻ các bạn nên tham khảo

Thông thường để tính giá sơn tường rẻ nhất ta sẽ tính theo từng mét vuông diện tích mặt tường. Ngoài trời thường sẽ có giá cao hơn bởi các loại sơn chống thấm thường đắt đỏ hơn. Nhưng một tấm áo bảo vệ là cần thiết để lớp tường của bạn không bị mốc, mọc nấm, ẩm thấp dẫn tới mất thẩm mĩ vô cùng.

Giá sơn tường rẻ nhất trong nhà

Sơn trong nhà thường có giá tiền từ 35.000đ cho tới 55.000đ một mét vuông là nhiều nhất với 2 lớp sơn. Các chủ nhà cũng có thể tùy chọn thêm một lớp chống kiếm thông thường sẽ là 5.000đ trên 1m2. Các hãng sơn hiện nay có giá tương đồng nhau, do đó người dùng hoàn toàn có thể lấy con số 35.000đ làm quy chuẩn giá sơn.

Giá sơn tường rẻ nhất ngoài trời

Được hiểu là lớp sơn bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Tất nhiên vì là một lớp bảo vệ nên nó có giá thành thường đắt hơn. Giá sơn tường rẻ nhất rơi vào khoảng từ 40.000 – 60.000đ cho 1m2. Tuy nhiên theo ý kiến của mình các bạn nên chọn các loại sơn chống thấm từ 45.000đ để đảm bảo tính bền lâu của ngôi nhà.

Giá nhân công

Giá trung bình từ 9.000 – 12.000đ cho quá trình sơn trong nhà trên 1m2. Với giá ngoài trời sẽ đắt hơn một chút từ 18.000đ trên 1m2 để đảm bảo. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, ngoài ra vật tư chủ nhà cần mua để có thể thực hiện sơn. Còn nếu bao gồm cả vật tư thì giá nhân công sẽ từ 20.000 – 40.000đ trên 1m2.

Tâm Đức – Thi công nhà đất theo ý của bạn

Có thể nói rằng các dịch vụ sơn nhà hà nội giá rẻ trọn gói đang được đa số người dùng tin chọn với nhiều ưu điểm. Đội ngũ nhân công chất lượng cao, chủ tha hồ chọn giá sơn tường rẻ nhất. Chỉ cần ngồi chơi là ngôi nhà của bạn sẽ khoác được tấm áo mới theo ý của mình.

Nếu quan tâm các bạn có thể tới ngay Tâm Đức qua link https://sonnhahanoi.vn để được tư vấn. Tùy thuộc sở thích, năm sinh, mệnh của chủ nhà mà trung tâm sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp. Tạo cho các bạn sự thoải mái, yên tâm và chất lượng. Nếu kinh phí thấp các bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn các hãng sơn giá rẻ để lựa chọn.

Sơn nhà – vấn đề lo lắng của rất nhiều gia đình nhưng hiện nay đã có Tâm Đức giúp các bạn giải quyết nỗi lo này. Chúc các bạn có một tổ ấm bền đẹp, bước đều với thời gian!

 Giá sơn tường rẻ nhất là bao nhiêu? Những con số hợp lý cho chủ nhà tha hồ lựa chọn. Đến ngay Tâm Đức để được phục vụ tốt, nhiệt tình nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

 

Bài viết liên quan