Bảng Giá Sơn Tường Nhà Không Phải Ai Cũng Biết

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn tường để phục vụ xây dựng nhà ở đang tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người không biết giá sơn tường năm nay bao nhiêu. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá sơn tường ngay trong bài viết sau đây.

Bảng giá sơn tường năm 2024

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn tường. Tùy vào mục đích sử dụng là sơn để trang trí hay chống thấm sẽ có giá khác nhau. Bảng giá các loại sơn tường sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp.

sonnhahanoi.vn, nơi cập nhật những bảng báo giá sơn mới nhất của tất cả các hãng và chủng loại sơn:

  • Giá sơn tường.
  • Giá sơn nước.
  • Giá sơn Epoxy.
  • Giá sơn chống thấm.
  • Giá sơn chống rỉ.
  • Giá sơn sắt thép.
  • Giá sơn phản quang.
  • Giá sơn giao thông kẻ vạch,…
  • Giá sơn tàu biển, chống hà
  • Giá sơn chống nóng, chịu nhiệt, chống cháy

Trong số những báo giá sơn trên, thì báo giá sơn tường (sơn nhà) được nhiều người quan tâm nhất, bởi đây là loại sơn thông dụng. Hãy tham khảo bảng giá sơn sau đây:

Bảng giá sơn nhà mới cập nhật

*Lưu ý: Giá trên chưa có thuế VAT. Giá sơn còn tùy thuộc vào khối lượng mà khách hàng cần.

Địa chỉ bán sơn tường giá rẻ, chính hãng, uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán sơn nhà nhưng để tìm được địa chỉ có giá sơn tường rẻ, chính hãng không hề dễ dàng. Để tìm được nơi bán các loại sơn tường chất lượng, giá tốt, bạn nên tìm đến các địa chỉ sau:

Công ty hay nhà máy sản xuất sơn lớn

Tìm mua các loại sơn tường tại các công ty hay nhà máy sản xuất lớn, đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ nhất. Thông thường, các đơn vị sản xuất sẽ bán theo đơn hàng lớn chứ không bán theo số lượng lẻ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn tường tại  các nhà máy sản xuất sơn lớn tại Việt Nam như: Nhà máy sản xuất sơn Jotun Số 0 có trụ sở tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tìm mua tại nhà máy sơn trong nước, việc kiểm tra và vận chuyển sơn sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng giá sơn tường của các hãng sản xuất sơn lớn ở nước ngoài, có trụ sở đóng tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM như: Thương hiệu sơn Dulux do tập đoàn Akzo Nobel sản xuất, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Kova, sơn MyKolor,…

Các nhà phân phối sơn chính hãng

Mua sơn tường giá rẻ tại các nhà phân phối sơn chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý bởi họ đã ký cam kết với nhà sản xuất là bán hàng của hãng. Nếu như vi phạm cam kết, bán trà trộn sơn giả, kém chất lượng, phá giá thì nhà phân phối sẽ bị phạt. Nhà sản xuất sẽ có những quy định nghiêm ngặt đối với nhà phân phối nhằm giữ gìn hình ảnh hương hiệu cho nhà sản xuất.

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo giá sơn tường tại các đại lý phân phối cấp I, cấp II. Tại đây, bạn có thể mua được số lượng ít dễ dàng hơn so với mua sơn tại các nhà sản xuất hay nhà phân phối chính hãng. Tuy nhiên, vì muốn có lợi nhuận cao nên nhiều địa lý vẫn hô giá sơn cao hơn giá thực, trà trộn thêm sơn giả. Vì thế, khách hàng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Một số loại sơn tường giá rẻ hiện nay

Ai cũng biết đến các hãng sản xuất sơn nổi tiếng thế giới như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Kova, sơn MyKolor,…Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà chất lượng không kém so với các loại sơn cao cấp kể trên, thì bạn nên tìm hiểu giá sơn tường Maxilite, sơn Spec, sơn Kova.

Những loại sơn nhà giá rẻ mặc dù màu sắc không được phong phú nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho ngôi nhà bạn một phong cách mới nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài bảng giá sơn tường mà chúng tôi cập nhật ở trên, quý khách có thể tham khảo thêm các báo giá sơn lót, sơn nội/ngoại thất khác để đáp ứng đúng nhu cẩu của mình. Thường xuyên cập nhật website sonnhahanoi.vn của chúng tôi để có thêm thông tin mới nhất về lĩnh vực sơn nhà hiện nay.

Tham khảo thêm về :

Bài viết liên quan