Bạn có biết nên sơn nhà vào mùa nào là tốt nhất ?

Việc lựa chọn thời điểm sơn nhà hà nội là rất quan trọng. Chúng ta không thể bỏ qua được việc này. Khi sơn nhà bạn cũng không thể sơn khi mà thời tiết đang nóng chói chang nóng nực. Cũng như không thể sơn vào mùa lạnh buốt được. Vì vậy nếu sơn vào những mùa thời tiết như thế này thì ảnh hưởng đến chất lượng của sơn tường nhà. Mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vậy nên sơn nhà mình vào thời điểm nào là phù hợp? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn cách sơn nhà cho mình vào thời điểm phù hợp nhé.

Sơn nhà vào mùa xuân

Thường thì vào mùa xuân thời tiết vừa mới đông chuyển sang nên không khí còn ẩm ướt. Thường vẫn còn các đợt không khí lạnh ghé thăm. Do đó không nên sơn nhà hà nội vào thời điểm này tường nhà ẩm ướt nên khi sơn vào nó sẽ không có độ bám vững chắc được. Vì vậy bạn nên sơn vào thời điểm bắt đầu chuyển sang hè là hợp lý nhất.

Sơn nhà vào mùa hạ

Vào mùa hạ thì thời tiết nắng nóng, khô ráo. Thường thì mọi người hay nghĩ là vào thời điểm mùa hạ này sẽ là rất hợp lý để sơn cho ngôi nhà của mình. Nhưng các bạn đã nhầm rồi. Việc nắng nóng sẽ làm cho sơn của bạn nhanh khô. Dẫn đến nó không tốt cho tuổi thọ của sơn. Sau một thời gian ngắn sơn sẽ bị bong tróc, chất lượng xấu. Vì vậy nên chọn thời điểm sơn từ xuân chuyển sang hạ là sẽ hợp lý nhất.

Sơn nhà vào mùa thu

Thời điểm lý tưởng nhất để sơn ngôi nhà của bạn chính là vào mùa thu. Với không khí mát mẻ. Khi hậu không nóng cũng như không lạnh quá. Trời mát mẻ rất là hợp lý để triển khai mọi công việc. Vì vậy sơn nhà vào mùa thu là thời điểm quá lý tưởng cho bạn sơn nhà của mình.

Sơn nhà vào mùa đông

Chúng ta đã biết thì vào mùa đông thời tiết rất là bất thường. Đông đến thường mang theo những cái rét lạnh thấu xương đến gần hơn với chúng ta. Do đó việc sơn tường nhà vào mùa đông cũng không hợp lý. Trời lạnh và hay mưa nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sơn. Vì vậy nếu như chọn sơn nhà vào mùa này thì bạn phải cân nhắc kỹ càng nhé!

Trên đây là những ý kiến mà thi công nội thất trong quá trình làm việc rút ra được kinh nghiệm. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn thời điểm sơn nhà hợp lý cho mình nhé!

Còn nếu như bạn muốn sơn nhà thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số 0986.900.505 để được tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30p để sơn nhà cho bạn với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan